Salad súp lơ thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    422

Mã số SL37

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 139 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 9.7g
    12.4%
  • Carbs 10.8g
    3.9%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông súp lơ vào bát chịu nhiệt, thêm nước, đậy nắp và cho vào lò vi sóng quay trong 5 phút

    Bước 2

    Để sang một bên trong 5 phút rồi cho vào bát salad

    Bước 3

    Thêm cần tây, trứng và hành tây vào, trộn nhẹ. Dùng một cái bát khác, trộn Mayonnaise với muối, tiêu, đường Erythritol, giấm và đánh bông

    Bước 4

    Rưới nước sốt lên món salad, trộn đều và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây